2 triệu vé của chương trình Bừng tỉnh giờ vàng cùng Vietjet Air

Nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, Vietjet Air vừa công bố chương trình “Bừng tỉnh giờ vàng” với hơn 2 triệu vé được phát hành. Đây thực sự là cơ hội để các bạn yêu thích du lịch nhanh tay đặt vé cho chuyến đi của mình trong thời gian sắp tới.

bung-tinh-gio-vang

Thời gian diễn ra chương trình “Bừng tỉnh giờ vàng” sẽ được diễn ra từ ngày 1/3/2016 tới ngày 8/3/2016 với 2 triệu vé O đồng được Vietjet Air tung ra. Những vé này được áp dụng trên tất cả các đường bay cả trong nước lẫn quốc tế đến các điểm đến nổi tiếng như Seoul, Đài Bắc, Bangkok, Myanmar…

Vé được bán rộng rãi trên website chính của Vietjet Air, trên giao diện của điện thoại, trên trang Fanpage chính thức của hãng. Hình thức thanh toán linh hoạt bằng thẻ thanh toán quốc tế hay ATM của hơn 20 ngân hàng trong nước.

Với việc tiếp tục bổ sung thêm tàu bay mới hiện đại, Vietjet Air đã và đang mở rộng thêm mạng bay, tăng tần suất các chuyến bay trong nước và quốc tế để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Sản phẩm chất lượng, đa dạng với dịch vụ SkyBoss sang trọng và các hạng vé hấp dẫn khác, Vietjet Air sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, món ăn ngon miệng và dịch vụ tiện ích nhiều thú vị.

  • Thời hạn bán vé: 1-8/3/2016
  • Thời gian bay: 15/3 – 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết)
Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *