AirAsia bán vé cực rẻ dịp tết Songkran Thái Lan

Sanvere.org – Để hưởng ứng sự kiện tết Songkran cổ truyền của người Thái được diễn ra vào trung tuần tháng 4, hãng hàng không giá rẻ AirAsia đã tung ra rất nhiều vé máy bay giá rẻ cho chặng bay Sài Gòn – Bangkok vào thời điểm này.

Vé máy bay giá rẻ tết Songkran

Tết Songkran là tết cổ truyền của người dân Thái Lan được tổ chức từ ngày 13-16/4 hàng năm, đây cũng là thời điểm rất đông du khách đổ về đây để cùng hòa mình trong không khí hội hè nhộn nhịp. Ngoài những nghi thức diễn ra theo truyền thống thì hoạt động được người dân và du khách mong chờ nhất chính là màn té nước vào nhau. Theo quan niệm của người Thái, té nước vào nhau trong ngày này sẽ mang đến cho người được tạt nước nhiều niềm may mắn và hạnh phúc.

Lễ hội Songkran được tổ chức trên khắp đất nước Thái Lan nhưng tập trung đông du khách nhất chính là Chiang Mai, Phuket và đặc biệt là tại thủ đô Bangkok. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng hàng không AirAsia đã tung ra chương trình khuyến mãi hàng ngàn vé may bay cực rẻ khởi hành trong thời gian tết Songkran diễn ra.

  • Thời gian bán vé: từ nay tới hết ngày 27/3/2016.
  • Thời gian bay: Từ 23-3 tới 30-9/2016.

Vé 0Đ đi Kuala Lumpur

Vé máy bay AirAsia giá rẻ nhất trong dịp này bay tới Bangkok là 8USD/chiều chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên giá vé thực tế cho những ngày diễn ra tết Songkran hiếm khi được giá này mà nó dao động trên dưới 30USD/chiều. Các bạn nào có ý định đi Thái Lan thời điểm này nên kiểm tra kĩ thông tin và giá vé nhé. Bên cạnh đó AirAsia còn tung ra chương trình khuyến mãi giá vé đi Kuala Lumpur với giá 0Đ.

  • Thời gia bán vé chặng Sài Gòn – Kuala Lumpur với giá 0Đ: từ nay tới 27/3/2016.
  • Thời gian bay: từ 23/3 tới 24/11/2016.

Đây cũng là chương trình khuyến mãi nhằm cạnh tranh với việc Vietjet Air khai trương đường bay mới Sài Gòn – Kuala Lumpur với giá vé 0Đ. Tính ra giá vé khứ hồi của AirAsia sẽ khoảng 38USD cho đường bay Sài Gòn – Kuala Lumpur, cái giá quá rẻ cho chặng bay này.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *