Các chương trình khuyến mãi vé máy bay trong tháng 3

Sanvere.org – Tháng 3 là thời điểm nhiều hãng hàng không tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho nhiều chặng bay khác nhau cả trong nước lẫn các điểm đến ở khu vực Đông Nam Á. Hầu như thời gian bay đều kéo dài cho tới hết mùa hè hoặc hết năm. Điều này rất thuận lợi cho việc lên kế hoạch cho các chuyến du lịch.

ve-may-bay-khuyen-mai

Vé rẻ giá sốc năm nhuận của AirAsia

Ngày 29/2/2016 là một ngày khá đặc biệt khi bốn năm mới có một lần, nhân dịp đó hãng hàng không AirAsia đã tung ra chương trình “Vé rẻ giá sốc năm nhuận” trong đó hai điểm đến nổi bật bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á là Kuala Lumpur và Bangkok là có số lượng vé nhiều và rẻ nhất. Thời gian bán vé từ 29/2 tới ngày 5/3 và vé được sử dụng từ 1/7 tới ngày 30/9.

Đây là chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên các bạn có kế hoạch đi du lịch tại các quốc gia ở Đông Nam Á hãy nhanh tay sở hữu cho mình những vé máy bay AirAsia với giá cực rẻ. Chi tiết có thể xem tại đây.

2 triệu vé bán vào giờ vàng của Vietjet Air

Nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, Vietjet Air vừa công bố chương trình “Bừng tỉnh giờ vàng” với hơn 2 triệu vé được phát hành. Đây thực sự là cơ hội để các bạn yêu thích du lịch nhanh tay đặt vé cho chuyến đi của mình trong thời gian sắp tới. Những vé này có đủ các chặng bay trong và ngoài nước với các điểm đến nổi tiếng như Bangkok, Singapore, Maylaysia, Đà Nẵng, Hà Nội…

  • Thời hạn bán vé: 1-8/3
  • Thời gian bay: 15/3 – 31/12 (trừ các ngày lễ tết)

Vietnam Airlines bán vé rẻ đi Thái Lan

Từ ngày 29/2 tới hết ngày 6/3 Vietnam Airlines sẽ tung ra chương trình khuyến mãi bán vé máy bay đi Thái Lan với giá chỉ 29USD chưa bao gồm thuế, phí. Tuy nhiên chỉ có chặng Hà Nội – Bangkok mới được áp dụng chương trình này. Tính ra giá trên mà chưa bao gồm thuế, phí cũng chưa chắc là rẻ so với một số hãng như AirAsia hay Vietjet Air nhưng bù lại bạn sẽ có 20kg hành lí kí gửi, phục vụ ăn trên máy bay và giờ bay cũng đẹp hơn một chút.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *