Cambodia Angkor Air khai trương chặng bay mới Hồ Chí Minh – Sihanouk Ville

Sanvere.org – Tin vui cho tất cả du khách Việt Nam yêu thích thành phố biển Sihanouk Ville và hòn đảo Koh Rong, Koh Rong Saloem đây. ngoài việc di chuyển bằng xe khách thì du khách có thể lựa chọn đến với thành phố này bằng máy bay của hãng hàng không Cambodia Angkor Air .

Cambodia Angkor Air

Cambodia Angkor Air

Thông tin chính thức từ hãng hàng không Cambodia Angkor Air, hãng sẽ chính thức khai trương chặng bay mới nối liền giữa thành phố Sihanouk Ville và thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/06/2016. Theo đó đường bay này sẽ được thực hiện vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần với tần suất 5 chuyến/tuần và sẽ bay bằng máy bay ATR-72.

Chuyến bay này sẽ xuất phát từ Sihanouk Ville vào lúc 12h40 tới TP. Hồ Chí Minh là 13h40, chiều ngược lại từ TP. Hồ Chí Minh đi lúc 14h50 và tới Sihanouk Ville lúc 15h50. Đây là đường bay thứ ba mà Cambodia Angkor Air đang khai thác ở Việt Nam sau hai chặng bay đến với Phnom Penh và cố đô Siem Riep. Cũng trong đợt khai trương chặng bay mới này Cambodia Angkor Air đưa ra mức giá khuyến mãi chỉ từ 9USD mà chưa bao gồm các loại thuế phí.

Sihanouk Ville là trung tâm du lịch biển nổi tiếng bậc nhất ở đất nước Campuchia nơi sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp. cực kì sạch sẽ và hải sản nơi đây rất tươi ngon. Điểm nhấn của thành phố này chính là hai hòn đảo Koh Rong và Koh Rong Saloem, nơi được mệnh danh là thiên đường trên biển của Campuchia. Ngoài ra du khách có thể đến với cao nguyên Bokor cách đó không xa để tận hưởng khí hậu mát mẻ của vùng ôn đới. Một hành trình tuyệt vời đang chờ đón du khách.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *