Chào hè 2016 Vietjet Air tung 2 triệu vé máy bay 0Đ

Sanvere.org – Vietjet Air tung ra 2 triệu vé máy bay giá 0Đ để đón chào mùa hè 2016, du khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho các chuyến du lịch, nghỉ ngơi của mình với chi phí tiết kiệm. Hầu như các điểm du lịch nổi tiếng đều nằm trong chương trình khuyến mãi này.

12h rồi Vietjet thôi

Bắt đầu từ ngày 28-3 Vietjet Air đã tung ra chương trình khuyến mãi giờ vàng giá 0Đ với slogan “12h rồi, Vietjet thôi”, tổng số lượng vé bán ra trong dịp này lên tới con số 2 triệu và tất cả các đường bay mà Vietjet Air khai thác đều nằm trong chương trình khuyến mãi sốc này. Mọi người nhanh tay đặt vé thôi nào, nhớ là chỉ từ 12 tới 14h hàng ngày thì mới được nhé.

  • Thời gian bán vé: 12-14h từ 29-3 tới 3-4-2016.
  • Thời gian bay: 1-4 tới 31-12-2016 (trừ những ngày lễ tết).
  • Giá vé: 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).
  • Số lượng vé: 2 triệu.
  • Hành trình bay: tất cả các chặng bay nội địa.

Số lượng vé được mở bán trong chương trình này được bán quá website của Vietjet Air, qua trang Fanpage trên Facebook, qua ứng dụng trên điện thoại. Các bạn lưu ý là những vé 0Đ này không được đổi tên, không được hoàn vé nhưng đổi ngày bay, hành trình thì vẫn được phép chỉ phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo. Thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng Visa, Master, Amex, JCB, thẻ thanh toán nội địa ATM phải có đăng kí Internet Banking đều được chấp nhận.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *