Đặt vé đi Hàn Quốc dễ dàng hơn với Korean Air phiên bản tiếng Việt

Sanvere.org – Hàn Quốc là điểm đến yêu thích của những du khách Việt Nam đi du lịch tự túc, một trong những vấn đề mà họ quan tâm và ngốn khá nhiều chi phí trong chuyến đi đó chính là vé máy bay. Gần đây hãng hàng không Korean Air đã chính thức công bố website của họ bằng phiên bản tiếng Việt. Điều này sẽ giúp cho du khách Việt Nam dễ dàng hơn trong việc đặt vé cũng như cập nhật những thông tin khuyến mãi của hãng.

korean-air

Mới đây hãng hàng không Korean Air của Hàn Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt website của hãng, điều này sẽ giúp cho du khách Việt Nam dễ dàng hơn trong việc đặt vé máy bay, một khoản chi phí không nhỏ trong toàn bộ chuyến khám phá đất nước kim chi này. Nhân sự kiện này Korean Air cũng đưa ra chương trình khuyến mãi như:

  • Giảm thêm 10% so với giá công bố với mã giảm giá: ILOVEKOREANAIR.
  • Rút thăm trúng thưởng: Giả đặc biệt 1 vé khứ hồi hạng thương gia, Giả nhất 1 cặp vé khứ hồi hạng phổ thông, Giải nhì 1 máy tính bảng Ipad Mini, Giải ba 1 cặp gấu bông Teddy.
  • Chia sẻ và trúng thưởng: Giải nhất 1 cặp gấu bông Teddy, Giải nhì 1 mô hình máy bay Korean Air, Mền Korean Air.

Sơ lược về hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không danh tiếng bậc nhất tại đất nước Hàn Quốc, hãng cũng được Tổ chức Skytrax xếp hạng tiêu chuẩn 4 sao. Quay ngược trở lại thời gian, Korean Air được thành lập vào năm 1969 bởi cố chủ tịch Choong Hoon Cho, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn,  nhưng Korean Air đã tự củng cố thành một công ty có uy tín và một hãng vận chuyển mở tuyến bay xuyên Thái Bình Dương vào năm 1971 và tuyến vận tải Seoul-Paris vào năm 1973.

Năm 1972 hãng mua máy bay B747 Jumbo của Boeing và cùng lúc đó là 6 máy bay A300 của Airbus, năm 1979 Korean Air đưa ra một dịch vụ mới với các chuyến bay chở khách trực tiếp đến New York, một cửa ngõ để mở rộng các tuyến bay cho cả hành khách và hàng hóa trong suốt thập kỷ 1980. Năm 1995 một cột mốc đặc biệt ra đời khi hãng đã sử dụng chiếc máy bay thứ 100. Không đứng ngoài xu thế chung, có một thời gian Korean Air cũng rơi vào tình trạng suy thoái, tăng trưởng không như mong đợi.

Năm 1999 ông Yang Ho Cho trở thành Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Korean Air, chính ông đã thổi một luồng sinh khí mới vào toàn bộ hệ thống của hãng nhưng vẫn giữ được triết lí và phương pháp kinh doanh của cha mình. Korean Air đã cùng các hãng vận chuyển trên thế giới như Delta Air Lines, Air France và Aeroméxico để thành lập SkyTeam, một liên minh hàng không đẳng cấp thế giới thực sự.

Tính đến tháng 12-2015 Korean Air đã có tổng cộng 158 máy bay phủ sóng tới 46 quốc gia và 129 điểm đến trong và ngoài nước trong đó trạm trung chuyển chính là sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc). Ngoài lĩnh vực vận tải hành khách thì Korean Air còn mang đến các dịch vụ như vận tải hàng hóa, hàng không vũ trụ, dịch vụ ăn uống và kinh doanh trên máy bay.

Hiện nay Korean Air là một công ty sáng tạo hàng đầu trong ngành hàng không toàn cầu, được biết đến với dịch vụ chuyên dụng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Hãng không chỉ được hành khách trong nước, mà còn cả các khách hàng từ mọi nơi trên khắp thế giới yêu mến, với mức độ ngày càng tăng.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *