Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản và Đài Loan cùng Vanilla Air

Hãng hàng không giá rẻ Vanilla Air của Nhật Bản sẽ khai trương hai đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Nhật Bản – Tokyo (Narita) và Đài Loan – Taipei (Taoyuan) vào ngày 15/09/2016 tới đây. Đây là lần đầu tiên hãng hàng không Vanilla Air mở đường bay đến Việt Nam.

hang-hang-khong-vanilla-air

Tuy các đường bay được khai trương vào ngày 15/09/2016 nhưng ngay từ bây giờ hành khách có thể nhanh tay đặt vé trên website chính thức của Vanilla Air tại địa chỉ vanilla-air.com.

Hãng hàng không Vanilla Air đang có chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn nhân dịp khai trường đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đến Nhật Bản và Đài Loan, cụ thể: giá vé khuyến mãi cho đường bay từ TP.Hồ Chí Minh là 1,365,000 đồng/chiều và giá vé cho chặng bay đến Nhật Bản là 2,215,000 đồng/chiều (giá nói trên chưa bao gồm thuế phí).

Chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đài Bắc là chặng bay thẳng, còn chặng bay đi Tokyo sẽ có quá cảnh tại Đài Bắc. Việc Vanilla Air mở chặng bay đến Nhật Bản sẽ mang đến cơ hội cho rất nhiều du khách có dịp du lịch đến xứ sở mặt trời bởi hiện nay một trong những vấn đề cản trở lớn nhất đến việc đi du lịch Nhật Bản là giá vé máy bay. Sau Vanilla Air dự kiến cuối năm 2016 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng sẽ mở chặng bay từ Việt Nam đi Nhật Bản.

Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ của Nhật Bản được sở hữu bởi Tập đoàn ANA HOLDINGS (sở hữu 100%). Hãng được thành lập vào ngày 31 tháng 08 năm 2011, bắt đầu có chuyến bay đầu tiên vào ngày 01 tháng 08 năm 2012. Đến nay hãng đã khai thác các chặng bay đến và đi từ Tokyo tới các thành phố lớn ở Nhật Bản như Okinawa,Sapporo, Amami Oshima,… hay các chặng bay quốc tế đến Đào Viên Đài Bắc, Incheon Hàn Quốc, Hồng Kông, Cao Hùng,… Vanilla Air là thành viên của liên minh hãng hàng không giá rẻ Value Alliance – một liên mình tập hợp nhiều hãng hàng không giá rẻ ở Châu Á như Nok Air, Tiger Air,…

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

1 Response

  1. Nguyen minh triet says:

    Muốn đi du lịch đài loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *