Đi Thái Lan thì nên bay hãng hàng không nào?

Sanvere.org – Thái Lan có lẽ là điểm đến được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn nhất trong khu vực Đông Nam Á bởi nơi đây không quá xa, thủ tục nhập cảnh đơn giản, sự tương đồng về văn hóa, con người, chi phí thấp…Hiện nay cũng có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác các chặng bay từ Sài Gòn hoặc Hà Nội tới thủ đô Bangkok của Thái Lan. Sanvere sẽ điểm qua một số hãng như sau:

Hãng hàng không đi Thái Lan

Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) mỗi ngày đều có chuyến bay thẳng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới thủ đô Bangkok của Thái Lan, tuy nhiên giá vé của Vietnam Airlines thường cao hơn so với những hãng hàng không khác cùng khai thác chặng bay này. Tuy nhiên nếu bạn đặt vé máy bay trước vài tháng hoặc canh thời điểm có khuyến mãi thì sẽ có giá tốt với chất lượng được đảm bảo.

Website: www.vietnamairlines.com

Air Aisa

Air Asia là một trong những hãng hàng không cung cấp nhiều vé máy bay giá rẻ nhất cho các chặng bay từ Việt Nam đi Thái Lan và gần như là có khuyến mãi quanh năm, có những lúc cao điểm vé được bán với giá 0Đ, du khách chỉ đóng thêm tiền thuế phí sân bay. Chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp, giá rẻ là những ưu thế lớn nhất của hãng.

Website: www.airasia.com

Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam Vietjet Air cũng là một đơn vị có rất nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Thái Lan với mức giá rất tốt. Vietjet Air được biết đến như một hãng hàng không trẻ trung, năng động với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp và chu đáo cùng với đội bay hiện đại được mua mới là những ưu điểm để chinh phục du khách.

Website: vietjetair.com

Jetstar Pacific

Cùng với Vietnam Airlines và Vietjet Air thì Jetstar là một trong ba hãng hàng không chuyên cung cấp các chặng bay giữa Sài Gòn, Hà Nội tới thủ đô Bangkok hoặc đảo Phuket của Thái Lan. Mức giá cho chặng bay này cũng được Jetstar chia thành nhiều loại tùy theo nhu cầu của du khách, có vé phổ thông tiết kiệm hoặc vé hạng thương gia.

Website: www.jetstar.com

Nok Air

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Thái Lan, Nok trong tiếng Thái có nghĩa là chim, đây cũng là biểu tượng cho tình bạn cũng như việc di chuyển bằng đường hàng không. Giá vé của Nok Air cũng chia thành nhiều mức như Nok Eco là gói tiết kiệm đã có 15kg hành lí kí gửi hay Nok Flexi với nhiều dịch vụ linh hoạt đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách.

Website: www.nokair.com

Ngoài ra còn có một số hãng hàng không khác như: Thai Airways, Tiger Airways…

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *