Emirates Airlines khai trương đường bay mới Dubai – Hà Nội

Sau chặng bay Dubai – Sài Gòn được đưa vào khai thác năm 2012 thì ngày 3/8/2016 hãng hàng không 5 sao Emirates Airlines đã chính thức khai trương đường bay mới Dubai – Hà Nội, trong đó có một điểm dừng tại Yangon (Myanmar).

EmiratesA380-dubai

Việc đưa vào hoạt động đường bay mới này chứng tỏ Emirates Airlines đang muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại khu vực Đông Nam Á, một thị trường rất tiềm năng và phát triển nhanh trong những năm gần đây.

Đường bay Dubai – Hà Nội sẽ sử dụng máy bay Boeing 777 – 300ER với 3 hạng ghế trong đó có 8 ghế hạng nhất, 42 ghế hạng thương gia và 310 ghế phổ thông. Du khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của hãng bởi đơn giản đây chính là hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 theo bình chọn của Skytrax, đơn vị đánh giá hàng không uy tín bậc nhất thế giới.

Chuyến bay EK389 sẽ được khởi hành hàng ngày từ sân bay Nội Bài vào lúc 22h50, đến Yangon là 0h20. 1h50 từ Yangon bay tiếp và hạ cánh tại Dubai lúc 5h05. Chiều ngược lại máy bay xuất phát từ Dubai với số hiệu EK388 khởi hành lúc 3h30 đến Yangon 11h40 và hạ cánh tại Nội Bài lúc 15h30

Chia sẻ từ ông Haitham Al Battawy Tổng giám đốc Emirates tại Việt Nam: “Với sự kiện khai trương đường bay mới ở Hà Nội, hãng hàng không Emirates sẽ góp phần tăng cường kết nối cho Hà Nội và các vùng phụ cận tiếp tục góp phần vào sự phát triển du lịch và thương mại của thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung”

Emirates có mạng lưới rất rộng lớn trong đó Dubai làm trung tâm bao gồm 154 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì thế du khách rất dễ dàng nối chuyến từ Dubai đến với bất kì nơi nào trên thế giới, đơn giản Dubai nằm ngay khu vực Trung Đông cửa ngõ của ba châu lục Á, Âu, Phi.

Chưa hết dịch vụ của Emirates còn mang đến cho du khách sự thoái mái và bất ngờ như hệ thống wifi chất lượng cao, hệ thống giải trí hiện đại ICE hơn 2.200 kênh giải trí đủ mọi ngôn ngữ. Nếu bạn đi vé hạng thương gia có dịch vụ đưa đón du khách bằng xe limousine sang trọng, đẳng cấp.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *