Hỏi đáp từ A tới Z về thẻ AirAsia Asean Pass

Sanvere.org – Bạn là người hay di chuyển bằng phương tiện hàng không, bạn thích đến với những điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á, bạn muốn tiết kiệm tối đa cho những chuyến đi của mình…tất cả sẽ được giải quyết chỉ với một dịch vụ duy nhất đến từ hãng hàng không giá rẻ Air Asia, đó chính là AirAsia Asean Pass.

airasia-asean

Hỏi (H): AirAsia Asean Pass là gì?

Đáp (Đ): AirAsia Asean Pass là thẻ mua vé, cho phép khách hàng giữ cố định giá vé cơ bản ở mức thấp bằng điểm và đổi điểm thành chuyến bay đến 10 nước Asean – Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia và Philippines ..

H: Du khách được mua tối đa bao nhiêu vé?

Đ: Một du khách có thể mua nhiều vé một lần nhưng tối đa chỉ 5 vé thôi nhé.

H: Tôi có thể mua AirAsia Asean Pass giùm cho người khác được không?

Đ: Được, du khách có thể mua, nhưng thẻ AirAsia Asean PASS sẽ được liệt kê trong Mã Định Danh hội viên AirAsia BIG Shot của du khách.

H: Tôi có thể thay đổi giờ bay của mình được không?

Đ: Du khách có thể thay đổi thời gian chuyến bay nhưng khoản chênh lệch tiền vé và lệ phí thay đổi chuyến bay thì du khách phải chi trả.

H: Nếu hủy chuyến bay thì điểm trong thẻ sẽ như thế nào?

Đ: Một khi chuyến bay đã được quy đổi và số điểm đã bị trừ, thì không thể hủy bỏ chuyến bay đã quy đổi đó. Du khách chỉ có thể thay đổi chuyến bay sang một chuyến bay khác sau đó mà du khách muốn.

H: Có thể tích hợp thẻ AirAsia Asean Pass với những thẻ khác được không?

Đ: Du khách không được tích hợp thẻ AirAsia Asean Pass với những thẻ khác, khi số điểm trong thẻ còn thì du khách nên quy đổi thành những chuyến bay phù hợp.

H: Tôi làm thêm một thẻ mới, trong khi thẻ cũ vẫn còn điểm, vậy tôi có được cộng dồn vào không?

Đ: Du khách sẽ không được cộng dồn điểm từ thẻ cũ vào thẻ mới, số điểm trong thẻ cũ du khách nên quy đổi thành những chuyến bay thích hợp.

H: Thời hạn để sử dụng thẻ?

Đ: AirAsia Asean Pass và AirAsia Asean + Pass đều có thời hạn 1 năm tính từ ngày du khách mua thẻ.

H: Thời hạn hợp lệ để đi lại sau khi đã đổi điểm thành chuyến bay đầu tiên?

Đ: Nếu bạn đã mua AirAsia Asean Pass, bạn phải hoàn tất việc đi lại trong vòng 30 ngày kể từ chuyến bay đầu tiên của mình. Nếu bạn đã mua AirAsia Asean Pass + bạn phải hoàn tất việc đi lại trong vòng 60 ngày kể từ chuyến bay đầu tiên của mình.

H: Tôi muốn đổi điểm cho chuyến bay đi ngay trong tuần thì được không?

Đ: Cái này thì không, bạn phải đổi điểm trước ngày khởi hành ít nhất là 14 ngày.

H: Có sự khác biệt gì giữa việc đổi điểm thành chuyến bay bằng AirAsia Asean Pass và việc đổi Điểm BIG AirAsia thành chuyến bay?
Đ: Quy trình đổi điểm thành chuyến bay của AirAsia Asean Pass được thực hiện thông qua điểm đã mua, còn quy trình đổi Điểm BIG AirAsia thành chuyến bay được thực hiện với Điểm BIG mà bạn nhận được nhờ việc đặt chỗ với AirAsia.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *