Hướng dẫn đặt vé máy bay AirAsia (Mới nhất)

Sanvere.org – Hướng dẫn đặt vé máy bay AirAsia chi tiết và đầy đủ nhất. AirAisa là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của khu vực Châu Á với rất nhiều chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Đông Nam Á. Vậy đặt vé máy bay của hãng này như thế nào?

Bước 1: Tìm thông tin chuyến bay và điểm đến

airasia 1

Bạn đăng nhập vào trang Airasia.com sau đó điền thông tin nơi đi, nơi mình muốn đến, ngày bay, chọn loại vé một chiều hay khứ hồi, trẻ em hay người lớn. Ở đây tôi đặt chuyến bay từ TPHCM tới thủ đô Bangkok vào ngày 19/4. Vé một chiều và đi một người lớn.

Bước 2: Chọn chuyến bay, giờ bay

airasia 2

Ở bước thứ hai các bạn có thể chọn giờ bay, chuyến bay phù hợp với thời gian cũng như chi phí của mình. Ở đây tôi chọn chuyến bay lúc 9h45 sáng và sẽ đến Bangkok vào lúc 11h. Giá vé là 59 USD. Nhấn tiếp tục để qua bước thứ ba.

Bước 3: Điền thông tin cá nhânairasia 3

Bạn điền thông tin cá nhân vào các mục theo yêu cầu, lưu ý họ tên ngày tháng năm sinh điền chính xác theo thông tin trên hộ chiếu.

Bước 4: Chọn dịch vụ bổ sung

airasia 4

Do tôi đặt vé máy bay giá rẻ nên không được miễn 20kg hành lý kí gửi. Nếu bạn nào có nhu cầu thì chọn vào mục hành lí kí gửi, trả thêm 16USD cho 20kg, ngoài ra còn có dịch vụ ăn trên máy bay, cho thuê xe khi đến sân bay.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và thanh toán

airasia 5

airasia 6

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, giá vé, dịch vụ đi kèm thì các bạn tiến hành thanh toán, có thể chọn thanh toán bằng thẻ Visa. Sau đó nhấn nút mua để hoàn tất quy trình.

Trên đây là toàn bộ các bước đặt vé máy bay AirAsia, rất đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

2 Responses

  1. Phuong says:

    Cho mình hỏi nếu mình thanh toán online thì khi nào mình sẽ nhận dc vé ạ?

    • sanvere.org says:

      Ngay sau khi hoàn tất vé sẽ được gửi tự động đến email của bạn ạ. Đồng thời trên trình duyệt web cũng có thông tin đặt vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *