Jetstar mua 10 máy bay A320 CEO Sharklet của Airbus

Sanvere.org – Không chịu kém cạnh so với hãng hàng không Vietjet Air, ngày 12/7/2016 Jetstar đã kí kết hợp đồng mua 10 máy bay CEO Sharklet thế hệ mới của tập đoàn Airbus. Sự kiện này diễn ra trong khuôn khổ triễn lãm hàng không quốc tế Farnborough Air Show 2016.Airbus-A320-Jetstar-Pacific

“10 máy bay Airbus A320 CEO Sharklet sẽ được giao trong năm 2017. Thỏa thuận này là một dấu mốc quan trọng trong lich sử phát triển của Jetstar Pacific”-  Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết. Đây là lần đầu tiên Hãng đặt mua trực tiếp 10 máy bay thế hệ mới A320 CEO Sharklet  từ Tập đoàn hàng không Airbus, nhằm hiện thực hóa kế hoạch phát triển dài hạn của Jetstar Pacific đã được các cổ đông thông qua.

Việc bổ sung thêm nhiều máy bay mới sẽ giúp cho Jetstar mở rộng thêm phạm vi hoạt động của mình, mở ra nhiều đường bay mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách và qua đó nâng tầm chất lượng dịch vụ của mình. Airbus A320 CEO Sharklet là thế hệ mới của dòng máy bay A320 của Tập đoàn Airbus, có chi phí vận hành thấp, khoang hành khách rộng, giúp cho Jetstar Pacific nâng cao hiệu quả khai thác, ổn định lịch bay và nâng cao chất lượng phục vụ.

Vào cuối năm 2016 Jetstar sẽ nhận thêm 4 máy bay Airbus 320 mới trước khi tiếp nhận 10 máy bay A320 CEO Sharklet vào năm 2017. Hiện Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group, thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, đang khai thác 105 máy bay Airbus A320 với 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 75 điểm đến của 17 quốc gia. Mạng bay của Jetstar Group được kết nối với 33 đường bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam với hai cổ đông chính là hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và tập đoàn Qantas (Úc). Cùng với hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì Jetstar đã góp phần mang đến nhiều cơ hội được bay hơn cho người dân Việt Nam.

Nguồn: Cục hàng không Việt Nam

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *