Jetstar tung ra chùm vé máy bay siêu khuyến mãi chỉ với 80.000đ

Sanvere.org – Đầu tuần thì Vietjet Air công bố chương trình vé 0Đ với các chặng bay đến các nước ở khu vực Đông Nam Á thì tới những ngày cuối tuần Jetstar cũng không hề kém cạnh với vé siêu khuyến mãi chỉ từ 80.000đ với tất cả các chặng bay luôn.

jetstar

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ 11h ngày hôm nay (thứ 6 ngày 29/7/2016) với giá vé thấp nhất chỉ còn 80.000đ cho tất cả các chặng bay, như vậy những du khách nào đang có kế hoạch vi vu những ngày cuối hè thì có thêm nhiều cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ hơn nữa. Những điểm đến như Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku và cả những địa danh nước ngoài cũng đều nằm trong đợt khuyến mãi này luôn.

  • Thời điểm bán vé: từ 11h ngày 29/7 tới 23h59 ngày 31/7/2016.
  • Áp dụng cho toàn mạng bay của Jetstar.
  • Giá vé: từ 80.000đ chưa bao gồm thuế phí.

Khi mình vào website bán vé của Vietjet Air để kiểm tra thì thấy đã xuất hiện vé khuyến mãi 80.000đ cho một số điểm đến, những nơi khác có giá vé từ 180k cho tới hơn 400k với các chuyến bay quốc tế. Tính ra thì giá vẫn còn quá rẻ cho với giá thông thường.

jatstar

Lưu ý: Loại giá vé Tiết kiệm (Starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Đối với các chặng bay quốc tế khai thác bởi Jetstar Pacific (BL), giá khuyến mại chỉ xuất hiện khi bạn đặt hành trình một chiều từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội hoặc hành trình khứ hồi có điểm xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *