Skytrax công nhận Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế 4 sao

Sanvere.org – Trong khuôn khổ triển lãm hàng không quốc tế thường niên đang được diễn ra tại Farnborough (London, Anh) năm 2016, Vietnam Airlines chính thức được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không 4 sao. Điều này không chỉ là tin vui với hãng mà những hành khách đang sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines cũng sẽ được hưởng thụ chất lượng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

sky-trax-4-sao

Việc được Skytrax công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao là kết quả của quá trình nỗ lực thay đổi, cải tiến từ máy bay, phi hành đoàn, chất lượng dịch vụ trên không cũng như mặt đất của Vietnam Airlines, tuy nhiên tiêu chuẩn này hoàn toàn có thể bị thay đổi nếu hãng hàng không không giữ vững được cam kết của mình.

Ông Edward Plaisted – Giám đốc điều hành SkyTrax cho biết: “Đứng vào hàng ngũ các hãng hàng không 4 sao là phần thưởng xứng đáng dành cho những cố gắng của Vietnam Airlines trong việc nâng cấp sản phẩm và dịch vụ. Việc đưa vào khai thác đồng thời hai loại máy bay mới trong một thời gian ngắn như vậy là thách thức không nhỏ nhưng họ đã thành công. Thành quả họ nhận được chính là ưu thế của việc sở hữu những sản phẩm chất lượng trên các đường bay dài trọng điểm. Chúng tôi ghi nhận những thay đổi và cải tiến của Vietnam Airlines, từ việc nâng cấp chất lượng dịch vụ hạng Thương gia cho tới triển khai các phương pháp đào tạo tiếp viên – tất cả sẽ giúp Vietnam Airlines củng cố vững chắc vị trí của một hãng hàng không quốc tế 4 sao”.

Skytrax là tổ chức uy tín bậc nhất thế giới trong việc đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không, nó được xem là thước đo chuẩn mực cho danh tiếng và chất lượng dịch vụ mà hãng hàng không mang đến cho du khách. Bộ tiêu chuẩn của Skytrax có 5 cấp độ từ 1 sao tới 5 sao, một số hãng hàng không danh tiếng cũng đạt được tiêu chuẩn 4 sao như: Air France (Pháp), Emirates (UAE), Korean Air (Hàn Quốc), Lufthansa (Đức)…

Du khách được lợi gì?

Khi Vietnam Airlines được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao thì du khách sẽ được lợi như thế nào đây:

  • Giá vé không đổi so với trước đây.
  • Bay bằng máy bay mới hiện đại hơn là Airbus 350-900 và Boeing 787-9, Vietnam Airlines cũng là hãng đầu tiên khai thác cùng một lúc hai loại máy bay này.
  • Có thể sử dụng wifi tron tương lai gần.
  • Dịch vụ mặt đất và trên không có nhiều thay đổi, cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *