Tin tức hàng không từ Vietnam Airlines, Vietjet Air đầu tháng 7/2016

Sanvere.org – Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Bangkok, Vietjet Air khai trương đường bay Thanh Hóa – Nha Trang hay Vietjet Air kí kết hợp tác với Tổng cục du lịch Incheon ITO nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ đi lại, du lịch thuận tiện hơn cho du khách Việt Nam.

vn

Cuối tháng 6 vừa qua hãng hành không quốc gia Việt Nam đã chính thức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Bangkok, đường bay mới được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A321, thời gian bay 1 giờ 35 phút, nâng tổng số chuyến bay xuất phát từ Việt Nam tới Thái Lan lên 46 chuyến/tuần. Đây cũng là đường bay quốc tế thứ tư của Vietnam Airlines xuất phát từ Đà Nẵng, sau các đường bay đi Siem Reap (Campuchia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản).

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đi hành trình Đà Nẵng – Băng Cốc. Theo đó, giá khứ hồi chỉ từ 669.000 VNĐ (tương đương 29 USD) đối với hạng phổ thông và chỉ từ 5.499.000 VNĐ (tương đương 239 USD) đối với hạng thương gia. Vé được bán từ nay đến ngày 10/7/2016 cho hành trình khởi hành từ ngày 26/6/2016 đến ngày 31/12/2016. Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế, phí, phụ thu.

Những ngày đầu tháng 7, Vietjet Air cũng không hề kém cạnh khi đưa vào khai thác đường bay mới Thanh Hóa – Nha Trang với giờ bay thuận tiện, chất lượng dịch vụ tốt. Đường bay Thanh Hóa – Nha Trang được khai thác khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, Chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 10h25 và đến Thanh Hóa lúc 12h10. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h45 từ Thanh Hóa và tới Nha Trang lúc 14h30.

Trước đó vài ngày Vietjet Air cũng đã kí kết hợp tác với Tổng cục du lịch Icheon ITO, theo đó, ITO sẽ cung cấp các dịch vụ tiện lợi, tổ chức sự kiện tại các điểm đến hấp dẫn của thành phố Incheon dành riêng cho hành khách của Vietjet. Vietjet sẽ mang đến các chương trình khuyến mại về giá vé, các hoạt động giải trí, quảng bá hấp dẫn thúc đẩy du lịch đến thành phố Incheon.

Đây là ký kết giữa một trong những tổ chức du lịch uy tín của Hàn Quốc với Hãng hàng không thế hệ mới có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực, góp phần tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm hiện đại và tiện ích cho khách hàng.
Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *