Top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2016

Sanvere.org – Sky Trax tổ chức hàng đầu về đánh giá các công ty hàng không vừa mới công bố top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2016 trong khuôn khổ triễn lãm hàng không thế giới Farnborough tại Anh. Vậy hãng hàng không nào đang chiếm vị trí số 1 đây?

emirates

Theo đó, hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 là Emirates. Hãng có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Lễ trao giải được diễn ra vào tối ngày 12/7. Sky Trax đã khảo sát hàng triệu hành khách với những bộ tiêu chí khác nhau để lựa chọn ra được hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Theo ông Edward Plaisted, Giám đốc điều hành Skytrax, khảo sát chỉ ra sự nhất quán trong chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không hàng đầu thế giới. Ông nhận định: “Các hãng Trung Đông vẫn tiếp tục chiếm ưu thế. Virgin America nổi bật nhất ở Bắc Mỹ và Turkish Airlines đang rất được yêu thích”.

Jetstar Airways nhận giải hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực Australia và Thái Bình Dương. Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực châu Á. Danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2016

  1. Emirates
  2. Qatar Airways
  3. Singapore Airlines
  4. Cathay Pacific
  5. ANA All Nippon Airways
  6. Etihad Airways
  7. Turkish Airlines
  8. EVA Air
  9. Qantas Airways
  10. Lufthansa
Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *