Từ Đà Nẵng đi Bangkok nên bay hãng hàng không nào?

Sanvere.org – Đà Nẵng và Bangkok đều là hai trung tâm du lịch lớn của Việt Nam và Thái Lan, nếu như Bangkok đón hàng trăm ngàn lượt du khách Việt Nam mỗi năm thì Đà Nẵng cũng không hề kém cạnh khi đón một lượng lớn du khách Thái thông qua đường bộ. Để thuận tiện hơn cho việc di chuyển thì một số hãng hàng không đã đưa vào khai thác chặng bay Đà Nẵng – Bangkok và ngược lại, vậy du khách nên chọn hãng nào đây.

danang-bangkok

Hiện nay có hai hãng hàng không đang khai thác chặng bay Đà Nẵng – Bangkok và ngược lại là Vietnam Airlines và Bangkok Airways, đây đều là hai hãng hàng không quốc gia với chất lượng tốt, uy tín cao và dịch vụ chu đáo.

Bangkok Airways

Bangkok Airways là hãng hàng không tiên phong khai thác chặng bay Đà Nẵng – Bangkok và họ đã có chuyến bay đầu tiên đến Đà Nẵng vào ngày 25/5, mỗi chuyến bay chỉ mất chừng 90 phút với giá vé khứ hồi là 213USD, máy bay ở Bangkok khởi hành lúc 11h, còn ở Đà Nẵng là 13h35. Mỗi tuần sẽ có 4 chuyến bay.

Bangkok Airways đưa máy bay Airbus 319 vào khai thác chặng bay này với số ghế là 138, chặng bay này sẽ được kì vọng thúc đẩy sự phát triển không chỉ của du lịch hai nước mà còn là kinh tế, ngoại giao giữa hai thành phố lớn là Đà Nẵng và Bangkok.

Vietnam Airlines

Sau khi Bangkok Airways khai thác chặng bay Đà Nẵng – Bangkok vào cuối tháng năm thì những ngày cuối tháng 6 Vietnam Airlines cũng khai trương đường bay Đà Nẵng – Bangkok. Đường bay mới được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A321, thời gian bay 1 giờ 35 phút, nâng tổng số chuyến bay xuất phát từ Việt Nam tới Thái Lan lên 46 chuyến/tuần. Đây cũng là đường bay quốc tế thứ tư của Vietnam Airlines xuất phát từ Đà Nẵng, sau các đường bay đi Siem Reap (Campuchia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản).

Một lợi thế rất lớn của Vietnam Airlines là họ đang có chương trình khuyến mãi về giá vé rẻ cho chặng bay Đà Nẵng – Bangkok, giá khứ hồi chỉ khoảng 28USD cho hạng phổ thông và 239USD cho hạng thương gia. Vé được bán từ nay đến ngày 10/7/2016 cho hành trình khởi hành từ ngày 26/6/2016 đến ngày 31/12/2016. Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế, phí, phụ thu.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *