Vé 0Đ của Air Asia chỉ dành cho du khách ở Sài Gòn

Sanvere.org – Một cơn bão vé rẻ tiếp tục xuất hiện, đặc biệt nó đến từ hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng Air Asia với rất nhiều chặng bay đến với những điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Vậy đợt này Air Asia sẽ đưa du khách đến đất nước nào đây và giá vé như thế nào?

air-asia-malay

Theo thông tin từ hãng đưa ra trong đợt khuyến mãi này, Air Asia sẽ tung ra hàng chục ngàn vé rẻ 0Đ tuy nhiên chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Sài Gòn thôi. Sướng ở chỗ vé áp dụng cho các chuyến bay ngay trong dịp hè này luôn, bà con đi chơi thì nhanh tay đặt vé đi nhé. Lần này điểm đến sẽ là đất nước Malaysia hiện đại với 3 địa danh du lịch nổi tiếng: Kuala Lumpur, Penang và Johor Baru.

  • Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến hết ngày 3/7/2016.
  • Thời gian bay: bay từ 12/7 tới hết tháng 11/2016.

Nếu nhìn trên poster của hãng về đợt khuyến mãi này du khách hãy cẩn thận vì nó có một số thông tin chưa chuẩn xác, ví dụ như trên đó ghi là bay tới 24/11/2017 thực ra là 2016, chỉ áp dụng cho đường bay Sài Gòn – Malaysia mặc dù trên đó có ghi cả Hà Nội và Đà Nẵng.

Thử tính giá vé các chặng bay như sau:

  • Sài Gòn – Johor Baru: 26 USD/lượt bao gồm thuế.
  • Sài Gòn – Kuala Lumpur: 26 USD/lượt bao gồm thuế.
  • Sài Gòn – Penang: 26 USD/lượt bao gồm thuế.

Tính ra với đợt khuyến mãi này các bạn có thể kết hợp 2 trong 3 địa điểm trên để lập nên một kế hoạch khám phá Malyasia, trong đó lấy thủ đô Kuala Lumpur làm tâm điểm, thích tắm biển, ngắm cảnh đẹp thì đi Johor Baru, thích ẩm thực, trải nghiệm văn hóa, chiêm ngưỡng các ngôi nhà cổ thì đến Penang, đặc biệt ở Penang có những bức vẽ đường phố rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đó.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *