Vietjet Air bán 30.000 vé 0 đồng cho các chặng bay đến Hàn Quốc, Đài Loan

Hàn Quốc, Đài Loan là những điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được rất đông du khách Việt Nam ghé thăm mỗi năm. Đặc biệt vào thời điểm mùa thu thì cảnh sắc và không gian nơi đây càng thêm lãng mạn và quyến rũ. Nếu đang còn băn khoăn về việc chi phí cho chuyến đi thì cơ hội săn vé rẻ dành cho du khách đã đến khi Vietjet Air mở bán 30.000 vé 0 đồng cho các chặng bay đến Hàn Quốc, Đài Loan.

vietjetair

Nắm bắt được nhu cầu đó hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã đưa ra chương trình khuyến mãi 30.000 vé máy bay siêu tiết kiệm với giá từ 0đ cho tất cả các chặng bay đến Đài Loan và Hàn Quốc, đây cũng là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “12h rồi Vietjet thôi”.

• Thời gian bán vé: 12-14h các ngày 3,4,5/8/2016.
• Thời gian bay: 23/8/2016 tới 26/3/2017 với chặng bay TPHCM/Hà Nội – Seoul và 6/8 tới 30/10/2016 với chặng bay TPHCM – Đài Nam/Đài Bắc.

Hiện vé được bán rộng rãi trên website vietjetair.com, trên phần mềm Smartphone và trên trang Fanpage của hãng mục “Đặt vé”. Du khách có thể thanh toán vé máy bay thông qua nhiều loại thẻ khác nhau, kể cả thẻ thanh toán nội địa hoặc thanh toán quốc tế đều được hết. Lưu ý giá vé này chưa bao gồm các loại thuế phí.

Theo thống tin từ các công ty du lịch, trong thời gian qua lượng khách Việt Nam đi Hàn Quốc và Đài Loan có xu hướng tăng mạnh. Một phần do nhu cầu đi nước ngoài của người Việt ngày càng cao hơn, một phần do giá toủ ngày càng rẻ hơn, do các tuyến này đã có sự xuất hiện và phục vụ của các hãng hàng không giá rẻ.
Dự kiến trong tương lai gần tuyến du lihj đi Nhật Bản cũng sẽ có thêm sự xuất hiện của một số hãng hàng không giá rẻ để mang đến nhiều cơ hội du lịch Nhật Bản cho người Việt Nam hơn.

Liên quan đến hãng hàng không Vietjet Air:
Hiện Vietjet Air là hãng hàng không lớn thứ 2 Việt Nam và đang có tốc độ tăng trưởng khá tốt, bên cạnh các chặng bay nội địa Vietjet Air đang dần mở rộng các chặng bay nước ngoài. Các quốc gia mà Vietjet Air đã có đường bay là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Dự kiến trong tương lai gần Vietjet Air sẽ mở chặng bay đi Nhật Bản (theo thông tin là cuối năm nay).

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *