Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội – Tuy Hòa với giá chỉ 599k

Sanvere.org – Ngày 6/4 mới đây hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã chính thức công bố về chặng bay mới của mình nối liền thủ đô Hà Nội đến với thành phố Tuy Hòa của tỉnh Phú Yên, dự báo đường bay này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho du khách khi muốn đi du lịch tới vùng đất Hòa vàng cỏ xanh.

hà nội - tuy hòa

Theo như thông tin từ hãng thì đường bay mới Hà Nội – Tuy Hòa sẽ được khai thác từ ngày 20/5/2016 với giá vé chỉ từ 599k/chiều và các chuyến bay được thực hiện hàng ngày, thời gian bay dự kiến chỉ mất khoảng 1h40 phút. Chuyến bay từ Hà Nội xuất phát lúc 11h15, hạ cánh ở Tuy Hòa lúc 12h55, ở chiều ngược lại khởi hành từ Tuy Hòa lúc 13h30 và tới Hà Nội lúc 15h10.

Nhu cầu đi du lịch của du khách tại hai địa điểm trên là rất lớn, Vietjet Air khai thác chặng bay này sẽ góp phần giải quyết nhu cầu di chuyển của du khách, bên cạnh đó còn giúp cho du lịch Phú Yên ngày càng thu hút được nhiều du khách bởi việc di chuyển đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện vé máy bay chặng Hà Nội – Tuy Hòa đã được mở bán rộng rãi trên hệ thống Website của Vietjet Air cũng như tại các đại lí ủy quyền của hãng. Với giá vé hợp lí cùng với chất lượng dịch vụ tốt hứa hẹn đường bay này sẽ bùng nổ về số lượng du khách trong mùa du lịch hè năm nay.

Sân bay Tuy Hòa chỉ các trung tâm thành phố chừng vài km nên rất thuận tiện cho du khách, từ Tuy Hòa để đến với các điểm du lịch nổi tiếng như ghềnh đá dĩa, nhà thờ Mằng Lăng, hải đăng Đại Lãnh, bãi Môn là không quá xa

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *