Vietstar Airlines Ngôi sao mới của hàng không Việt Nam

Sanvere.org – Vietstar Airlines sẽ là hãng hàng không tiếp theo có mặt tại thị trường Việt Nam, điều này sẽ làm tăng thêm sự cạnh tranh trong việc chuyên chở và phục vụ hành khách. Du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc di chuyển bằng đường hàng không của mình.

vietstar-airlines

Vietstar Airlines là ai?

Những ngày gần đây cái tên được nhiều người nhắc đến chính là Vietstar Airlines (Công ty cổ phần lưỡng dụng hàng không Ngôi Sao Việt), một hãng hàng không mới sẽ xuất hiện trong thị trường vận chuyển hàng không ở nước ta. Như vậy ngoài Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar…thì hành khách sẽ có thêm lựa chọn trong việc di chuyển bằng máy bay của mình.

Vietstar Airlines  có trụ sở trên đường Phan Thúc Duyện, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2010 với ba cổ đông chính là Công ty sửa chữa máy bay A41 (trực thuộc Quân chủng phòng không – Không quân), Công ty cổ phần hàng không Ngôi Sao Việt và Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Tín Thành.

Với một cổ đông trực thuộc đơn vị quân đội thì Vietstar Airlines ngoài việc kinh doanh hàng không dân dụng thì còn kinh doanh thêm dịch vụ hàng không quân dụng như vận chuyển quân lực, bay thăm dò, khảo sát…

Trong thời gian đầu tham gia khai thác vận chuyển hàng không thì Vietstar Airlines  sẽ sử dụng hai loại máy bay là Boeing 737 và Airbus 320. Boeing 737 là dòng máy bay thân hẹp, có một lối đi ở giữa thích hợp cho việc khai thác các chặng bay ngắn trong khi đó dòng máy bay Airbus 320 đã quá nổi tiếng và được rất nhiều hãng hàng không lựa chọn trong đó Vietnam Airlines và Vietjet Air cũng đang khai thác loại máy bay này.

Airbus 320 với số ghế 150 là dòng máy bay thương mại bán chạy nhất thế giới bởi chất lượng và độ an toàn mà nó mang lại. Đây là dòng máy bay tầm trung chuyên khai thác các chặng bay vừa, không quá dài. Trong những năm đầu Vietstar Airlines  sẽ chú trọng khai thác các chặng bay nội địa, khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á…

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *