Cuối năm 2017, Tigerair sẽ chấm dứt tồn tại

Vào cuối năm 2017, thương hiệu của hãng hàng không giá rẻ Tigerair sẽ chấm dứt sự tồn tại của mình. Theo đó, Tigerair sẽ được sát nhập và hoạt động dưới tên gọi của hãng hàng không giá rẻ Scoot (một công ty thành viên của Singapore Airlines Group).

Tigerair sát nhập với Scoot

Tigerair sát nhập với Scoot

Cả hai hãng hàng không sẽ hoạt động dưới một tên chung và dưới sự điều hành của công ty Budget Aviation Holdings, thời gian sát nhập dự kiến sẽ được diễn ra vào giữa hoặc cuối năm 2017 tuy nhiên việc mua lại Tigerair đã được Singapore Airlines Group tiến hành từ đầu năm nay, mãi cho đến tháng 11 việc sát nhập thương hiệu mới được thông báo rộng rãi.

Việc sát nhập đồng nghĩa các chuyến bay, website, quầy thủ tục cũng sẽ được thay đổi sang tên gọi mới là Scoot.

Đại diện của Singapore Airlines Group cho biết cả hai hãng hàng không vẫn đang hoạt động tốt tuy nhiên việc sát nhập nhằm để phát triển thêm nhiều kế hoạch mới, trước mắt Scoot sẽ triển khai chặng bay dài đến Châu Âu. Tuy nhiên giới phân tích cho rằng đây là một động thái cho thấy Tigerair thời gian qua đã chưa có hoạt động thực sự tốt. Và đây là sự thay đổi thích hợp.

Trước đây vào năm 2013, Tigerair cũng đã thay đổi tên và nhận diện của mình từ tên gọi cũ là Tigerairways.

Tigerair hiện đang khai thác các chặng bay ngắn trong khu vực Đông Nam Á và khu vực Thái Bình Dương còn Scoot khai thác các chặng bay khác xa hơn.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *