Jetstar bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Đinh Dậu 2017

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Đinh Dậu 2017 cho tất cả các chặng bay mà hãng khai thác. Như vậy sau Vietjet Air, Jetstar cũng đã chính thức công bố mở bán vé máy bay Tết (Vietnam Airlines cũng đã bán vé máy bay Tết tuy nhiên chưa công bố trên website của hãng).

jetstar-may-bay

So với giá vé máy bay của Vietjet Air giá vé máy bay của Jetstar Pacific có phần cao hơn, vd: chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng hiện Vietjet Air đang bán với mức giá tầm 2.000.000 – 2.500.000 đ còn Jetstar bán với mức giá 2.500.000 đ. Giá bán của Jetstar cho các giờ bay trong chặng cũng hầu như là giống nhé.

Giá vé một số chặng bay phổ biến trong dịp Tết 2017

TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng khoảng 2,5 triệu
TP.Hồ Chí Minh – Huế khoảng 2,5 triệu
TP.Hồ Chí Minh – Vinh khoảng hơn 3 triệu
TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội khoảng 3,5 triệu
(Giá đã bao gồm thuế, phí).

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Tết của Jetstar có thể truy cập jetstar.com hoặc liên hệ với các đại lý bán vé máy bay uy tín.

Trong trường hợp vé máy bay có giá cao, hành khách có thể lựa chọn bay nhiều chặng để có giá vé tốt hơn. Ví dụ: thay vì bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội, hành khách sẽ bay đi Bangkok rồi từ Bangkok ra Hà Nội; hoặc bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Lạt, rồi từ Đà Lạt đi Hà Nội.

Cùng thời gian này Jetstar cũng đã mở bán vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay lệch với mức giá chỉ từ 11.000 đ. Giá sau khi cộng thuế, phí chỉ khoảng 200.000 – 250.000 đ.

Một số công cụ để kiểm tra, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không: vemaybay.dulichbui.org, flights.google.com, skyscanner.net, momondo.com,… Các website này sẽ giúp hành khách có cho mình cái nhìn tổng thể về thời gian bay, giờ bay, giá của các hãng trước khi đặt. Bên cạnh đó, các website này còn giúp hành khách tìm thêm các chặng bay nối chuyến để có giá rẻ.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *