Jetstar Pacific nhận máy bay A320 CEO Sharklet đầu tiên

Sanverre.org – Ngày 15/7 vừa qua hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức tiếp nhận chiếc máy bay A320 CEO Shraklet đầu tiên trong hợp đồng mua 4 máy bay này và sẽ được bàn giao đầy đủ vào cuối năm 2016. Chiếc máy bay mới tinh này được xuất xưởng tại đại bản doanh của Airbus, thành phố Toulouse Pháp.

a320-ceo-sharklet

Việc tiếp nhận chiếc máy bay A320 CEO Sharklet đầu tiên sẽ giúp cho Jetstar nhanh chóng triển khai kế hoạch mở rộng đường bay trong nước và quốc tế của mình. Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, sau buổi lễ bàn giao cùng Tập đoàn Airbus, chiếc máy bay “mới tinh” đã có chuyến bay chuyển sân đường dài từ Toulouse – Pháp vào chiểu 13/7, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất ngày 15/7 trước khi thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên của mình tại Việt Nam.

Máy bay được Jetstar Pacific đăng ký quốc tịch Việt Nam với số hiệu VN – A564, có 186 ghế bọc da sang trọng, đồng hạng phổ thông. Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách của Hãng tăng gần 30%. Duy trì mức tăng trưởng đội bay ổn định là một phần trong kế hoạch phát triển 5 năm, giai đoạn 2016-2020 của Jetstar Pacific đã đươc các cổ đông Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways – Úc) thông qua, sau khi đánh giá kết quả tái cơ cấu tích cực của hãng.

Trong khuôn khổ triễn lãm hàng không vừa được tổ chức tại Farnborough, Jetstar đã kí kết với Airbus về bản hợp đồng mua thêm 10 máy bay A320 CEO Sharklet. Như vậy bên cạnh việc mở thêm nhiều đường bay mới thì du khách sẽ được phục vụ với chất lượng tốt hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Trong năm qua Jetstar đã cho ra mắt khá nhiều đường bay mới như Huế – Đà Lạt, Vinh – Cam Ranh, Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa, Sài Gòn – Tuy Hòa/Quảng Bình, Hà Nội – Tuy Hòa…
Nguồn: Cục hàng không Việt Nam
Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *