Những đường bay mới sẽ xuất hiện trong mùa du lịch hè 2016

Sanvere.org – Mùa du lịch hè 2016 là thời điểm nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế ra mắt nhiều chặng bay mới như Hải Phòng – Đà Lạt/Phú Quốc, Huế – Cam Ranh hay Sài Gòn – Sihanouk Ville. Du khách đã có thêm nhiều sự lựa chọn về điểm đến cũng như các phương tiện di chuyển trong hành trình du lịch hè của mình.

Cambodia Angkor Air khai thác chặng bay Sài Gòn - Sihanouk Ville

Cambodia Angkor Air khai thác chặng bay Sài Gòn – Sihanouk Ville

Hải Phòng – Đà Lạt/Buôn Mê Thuột/Phú Quốc

Hãng Vietjet Air vừa cho ra mắt ba đường bay mới nối thành phố hoa phượng đỏ với các điểm du lịch nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, hứa hẹn sẽ giúp cho du khách khu vực phía Bắc dễ dàng hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là du khách ở Hải Phòng, Quảng Ninh. Du khách sẽ bay trực tiếp tại sân bay Cát Bi – Hải Phòng mà không cần phải vòng về sân bay Nội Bài ở Hà Nội. Với giá vé chỉ từ 599k/chiều riêng chặng bay Hải Phòng – Phú Quốc bắt đầu khai thác từ 12/5 với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần. Hải Phòng – Đà Lạt khai thác từ 20/5 và Hải Phòng – BMT là từ 2/6.

Hai điểm du lịch Đà Lạt và Phú Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc trong mùa du lịch hè. Ai thích khí hậu mát mẻ và cảnh đẹp của vùng núi cao thì lên thành phố sương mù Đà Lạt, còn ai thích vẫy vùng trong làn nước biển mát mẻ, thích lặn biển ngắm san hô và các loại hải sản thì Phú Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo.

Huế – Cam Ranh

Trong cuối tháng 4 vừa qua Jetstar cũng đã chính thức công bố đường bay mới nối liền cố đô Huế và thành phố biển Nha Trang với hành trình Huế – Cam Ranh, thời gian đầu sẽ có 2 chuyến bay/tuần, thời gian bay là 1h15p, giá tiền từ 550k/chiều. Nha Trang và Huế là hai điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung, đường bay này đi vào hoạt động sẽ giúp cho du khách dễ dàng hơn trong việc kết nối hai điểm du lịch trên, đặc biệt là du khách quốc tế.

Sài Gòn – Auckland (New Zealand)

Một đường bay quốc tế hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay. chặng bay thẳng Sài Gòn – Auckland được khai thác bởi hãng hàng không Air New Zealand, mỗi tuần sẽ có ba chuyến với giá vé từ 900USD/chiều và thời gian bay từ 11-12h. New Zealand tuy chưa phải là điểm du lịch quá phổ biến với du khách Việt Nam nhưng việc ra mắt đường bay này sẽ mở ra cơ hội cho du khách được tiếp cận và đặt chân đến một trong những đất nước đẹp và thanh bình nhất ở khu vực Châu Úc.

Vinh – Bangkok

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của du khách khu vực Bắc Trung Bộ rất thích đi Thái Lan, công ty du lịch Vietravel sẽ khai thác chặng bay charter (thuê nguyên chuyến) từ Vinh tới Bangkok với sức chứa tối đa 180 khách và sử dụng máy bay của hãng Thai Vietjet Air, mỗi tháng sẽ có 1 chuyến bay với giá vé khứ hồi khoảng 5,2 triệu. Thời gian bay là 1h30p.

Sài Gòn – Sihanouk Ville

Ngày trước du khách chỉ có thể bay từ Sài Gòn tới thủ đô Phnom Penh hoặc cố đô Siem Riep của Campuchia nhưng giờ đây du khách đã có thể bay trực tiếp tới thành phố biển Sihanouk Ville bằng máy bay của hãng hàng không Cambodia Angkor Air. Chặng bay này sẽ chính thức hoạt động vào ngày 17/6 với tuần suất 5 chuyến mỗi tuần. Giá vé từ 9USD/chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *