Những ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ phổ biến

Những ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ phổ biến như Auto Flight Booking, Skyscanner, Bravofly hay ứng dụng của AirAsia, điểm chung của các ứng dụng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian để tìm ra được vé máy bay phù hợp với hành trình của mình, bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ đi kèm cho người sử dụng.

AirAsia-Mobile-App

Auto Flight Booking

Auto Flight Booking được phát triển bởi bạn Luân Vũ, một lập trình viên yêu thích việc săn vé rẻ. Ứng dụng này được dùng miễn phí và tương thích trên các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc. Các chức năng chính của AFB là tự động thông báo khi có vé rẻ (đối với Vietjet Air và Jetstar), tự động nhập thông tin nhanh chóng (với Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines).

Ứng dụng Auto Flight Booking không quá khó để sử dụng, tính bảo mật khá tốt và người dùng có thể yên tâm là ứng dụng này không thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình sử dụng. Trong tương lai AFB sẽ phát triển thêm các chức năng như canh vé rẻ của Vietnam Airlines, tự động trang thông tin đại lý của Vietjet Air, Jetstar.

Skyscanner

Đây là trang so sánh giá của những dịch vụ du lịch như khách sạn, thuê xe và vé máy bay trong đó mảng vé may bay được chú trọng. Skyscanner thu thập thông tin của hàng ngàn trang web cung cấp dịch vụ nêu trên sau đó lọc ra nơi nào có giá tốt nhất để giới thiệu cho người dùng. Người dùng sẽ mua vé trực tiếp từ hãng hàng không hoặc đại lí của hãng chứ không phải thông qua Skyscanner.

Vậy Skyscanner cung cấp ứng dụng miễn phí à? Đúng họ cung cấp dịch vụ miễn phí, du khách sẽ làm việc trực tiếp với các đơn vị cung cấp, giá trên Skyscanner là giá của hãng đưa ra. Khi một giao dịch thành công Skyscanner sẽ thu phí giới thiệu từ đơn vị cung cấp, du khách không phải mất một đồng nào cho chi phí trung gian.

Bravofly

Đây được xem là một trong những ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất dành cho hệ điều hành Android, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí có có dữ liệu của hơn 300 hãng hàng không đến từ khắp nơi trên thế giới. Bravofly sẽ giúp bạn tìm được chuyến bay mong muốn với giá thấp nhất. Với ứng dụng này bạn sẽ đỡ mất nhiều thời gian trong việc so sánh, tìm kiếm vé máy bay.

Ứng dụng đặt vé của AirAsia

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của khu vực châu Á với hàng chục điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong năm. Du khách chỉ cần tải về ứng dụng đặt vé của AirAsia trên giao diện của điện thoại di động (Cả IOS lẫn Android) là có thể nhanh chóng đặt vé, thanh toán linh hoạt.

Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng chọn các dịch vụ kèm theo như bữa ăn, chỗ ngồi, hành lí kí gửi, giải trí trên máy bay và cả bảo hiểm du lịch. Hệ thống check in trực tuyến cũng giúp du khách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn khi làm thủ tục lên máy bay.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *