Nok Air mở bán vé máy bay giá rẻ: trọn gói chỉ 37usd/chiều

Hãng hàng không giá rẻ Nok Air vừa tung ra chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay từ Việt Nam (gồm Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh) đến Bangkok (sân bay Don Muang) với mức giá trọn gói – đã bao gồm thuế phí chỉ 37usd/chiều.

Nok Air đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nok Air đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Thái Lan, trong năm 2016 hãng đã bắt đầu khai thác các chặng bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến xứ sở chùa Vàng. Giá vé máy bay của Nok Air thường được đánh giá là thuộc lại tốt nhất cho chặng bay này.

Chương trình khuyến mãi đang được Nok Air triển khai sẽ được mở bán từ 15-26/11/2016, mức giá trọn gói với thuế, phí đã bao gồm cho cả chặng bay từ Hà Nội lẫn TP.Hồ Chí Minh đến Bangkok là 37usd/chiều. Thời gian bay áp dụng chương trình khuyến mãi là từ ngày 22/11/2016 đến 30/09/2017.

Điểm nổi bật của vé máy bay Nok Air

– Có ăn nhẹ trên máy bay
– Có 15 kg hành lý
– Giá tốt nhất thị trường
– Sân bay có wifi
– Lựa chọn chổ ngồi trên máy bay
– Check-in trên di động

Điều kiện vé

– Vé không hoàn không hủy
– Hành khách có thể đổi giờ bay, ngày bay tuy nhiên phải báo trước với Nok Air ít nhất 1 ngày, hành khách chịu chi phí chênh lệch.
– Vé được mở bán trên nokair.com và nokairclub.com cũng như các ứng dụng đặt vé của Nokair.

Bên cạnh chặng bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh được khuyến mãi, nhiều chặng bay khác cũng được Nok Air mở bán giá khuyến mãi. Chi tiết vui lòng xem tại https://goo.gl/ns6aiZ

Vé máy bay từ Việt Nam đi Bangkok

Hiện có các chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh đến Bangkok (sân bay Don Muang hoặc sân bay Suvarnabhumi). Chặng bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có tần suất bay khá cao, riêng chặng bay từ Đà Nẵng đi có phần hạn chế về tần suất bay.
Hãng hàng không Nok Air hiện đang khai thác các chặng bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đi sân bay Don Muang.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *