Thai LionAir bán vé máy bay đi Bangkok trọn gói chỉ 650.000đ

Hãng hàng không giá rẻ Thai LionAir đã bắt đầu mở bán vé may bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok trọn gói (đã bao gồm thuế phí) chỉ 650.000 đ. Mức giá này còn đi kèm với các dịch vụ trên chuyến bay như ăn nhẹ, hành lý ký gửi 30kg,… So với các hãng hàng không đang khai thác chặng bay đi Bangkok thì đây có thể xem là mức giá rẻ nhất.

ve-may-bay-sai-gon-bangkok-thai-lion-air

Từ ngày 28 tháng 10 năm 2016, hãng hàng không giá rẻ Thai LionAir sẽ chính thức triển khai đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok và ngược lại với tần suất 1 ngày 1 chuyến, thời gian bay mất khoảng 1 tiếng 35. Thai LionAir là hãng hàng không của Thái Lan, được sự đầu tư liên doanh của LionAir (hãng này từng khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến Singapore, Indonesia) và các nhà đầu tư Thái Lan. Hãng chủ yếu khai thác các chặng bay nội địa ở xứ sở chùa Vàng và một số chặng bay quốc tế khởi hành từ Thái Lan như đi Malaysia, Trung Quốc, Singapore,… Thai LionAir đang có trụ sở tại sân bay Don Muang, Bangkok (DMK).
Hiện hãng chỉ mới triển khai đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok, dự kiến trong tương lai gần đường bay từ Hà Nội đi Bangkok cũng sẽ được hãng khai thác.
Với sự xuất hiện của Thai LionAir đường bay TP.Hồ Chí Minh – Bangkok sẽ có 17 chuyến bay/ngày với sự hoạt động của 7 hãng hàng không. Hành khách có nhu cầu đi du lịch, mua sắm, công tác Bangkok sẽ có thêm một lựa chọn với mức giá tốt.

Ngay từ bây giờ hành khách có thể truy cập lionairthai.com để tiến hành đặt vé đi Bangkok với mức trọn gói chỉ 650.000 đ/chiều. Giá vé tổng cộng 2 chiều là tầm 1.300.000 đ (giá có thể chênh lệch phụ thuộc vào tỷ giá).

Vé máy bay TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok của Thai LionAir

Loại máy bay sử dụng: Boeing 737-800
Giờ bay
– TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok (SGN – DMK): 05:25 – 9:40
– Bangkok đi TP.Hồ Chí Minh (DMK – SGN): 05:25 – 7:00
Sân bay ở Bangkok: Don Muang
Giá vé: vui lòng xem tại lionairthai.com
Dịch vụ đi kèm: ăn nhẹ trên máy bay, hành lý ký gửi 30kg, chọn chổ ngồi trên máy bay miễn phí,…

Thông tin thêm về vé máy bay đi Bangkok

Như vậy tính đến nay chặng bay từ Việt Nam đi Bangkok có 3 điểm khởi hành: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Trong 3 điểm khởi hành chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Bangkok có tần suất hoạt động cao nhất với 17 chuyến bay mỗi ngày.
Sân bay dừng ở Bangkok có 2 sân bay: sân bay Don Muang (DMK – hiện có AirAsia, Nokair và Thai LionAir khai thác) và sân bay Suvarnabhumi.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

1 Response

  1. Trân Thi Thu phuong says:

    Dulich thai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *