Vé 0 đồng của AirAsia sẽ được mở bán ngày 13/11/2016

Chương trình khuyến mãi bán vé 0 đồng của hãng hàng không giá rẻ AirAsia với tên gọi “AirAsia Free Seats” sẽ được quay trở lại vào ngày 13/11/2016 sắp tới. 

Vé 0 đồng của AirAsia đã quay trở lại

Vé 0 đồng của AirAsia đã quay trở lại

Chương trình “AirAsia Free Seats” mỗi năm diễn ra một số đợt, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất của AirAsia trong năm, theo đó tất cả các vé trên những chặng bay do Air Asia khai thác sẽ được mở bán với mức giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí).

Đợt này AirAsia sẽ mở bán vào lúc 23h ngày 13/11/2016 trên website của hãng airasia.com, du khách có thể mua vé 0 đồng sớm hơn (23 ngày 12/11/2016) khi mua vé + đặt phòng khách sạn tại airasiago.com hoặc đăng nhập tài khoản thành viên khi đặt vé.

Giá vé tổng cộng sau khi đã cộng thuế phí dự kiến là tầm 75usd – 100usd cho những chặng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru,…

Kinh nghiệm săn vé 0 đồng của AirAsia

  • Du khách nên đăng ký sẵn tài khoản thành viên của AirAsia để tiện cho việc đặt vé, đăng nhập tài khoản khi đặt vé.
  • Nên có sẵn thẻ nội địa có dịch vụ Banknet hay Smartlink để tiết kiệm chi phí khi thanh toán, nếu thanh toán bằng visa/master card phí dịch vụ hơi bị cao.
  • Nếu đặt vé nhóm không có giá 0 đồng thì hãy thử đặt với số lượng người đi ít hơn (đôi khi vé 0 đồng không đủ).
  • Nên ước tính và dự trù thời gian dự kiến đặt để tiện hơn khi thao tác.
  • Nên kiên nhẫn và nhẫn nại khi tìm kiếm và đặt vé.
  • Với những bạn đặt theo nhóm: đôi khi không đặt được vé 0 đồng cho nguyên nhóm thì cứ đặt trước những vé 0 đồng, những người còn lại có thể đặt những chương trình khuyến mãi sau hoặc là đặt giá không khuyến mãi sau đó cộng trung bình và chia đều cho tất cả, giá vẫn sẽ rẻ.
  • Các dịch vụ thêm như hành lý, ăn uống, bảo hiểm,… vẫn có thể đặt sau nên đừng đặt ngay từ đầu.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi vé 0 đồng “AirAsia Free Seats” du khách cũng có thể đặt mua vé máy bay trên website của AirAsia với những chương trình khuyến mãi khác đang được mở bán như vé chỉ từ 3 usd, vé đi Bangkok từ Hà Nội chỉ từ 5usd,…

Vừa qua AirAsia cũng đã tăng số lượng chuyến bay từ Hà Nội đi Bangkok (DMK) thành hai chuyến bay/ngày.

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *