Category: Vé máy bay Jetstar Pacific

Vé máy bay Jetstar Pacific trong nước và nước ngoài khởi hành từ Vé máy bay đi TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vé máy bay đi Phú Quốc,… và nhiều điểm khác trên  cả nước.

Jetstar là tập đoàn hàng không hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á – Châu Đại Dương với chính sách vé rẻ và tần suất khởi hành các chặng bay liên tục cũng như hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng delay chuyến bay. Theo đó, tại Việt Nam vào năm 2008, Jetstar Pacific ra đời và hiện đang là hãng hàng không dẫn đầu về giá vé rẻ. Sứ mệnh của Jetstar Pacific là mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời, cung cấp thật nhiều chặng bay mới với giá rẻ đến bất ngờ cho mọi người.

Hệ thống các hãng hàng không Jetstar trên thế giới

Tại Úc và New Zealand: Jetstar Airways

Tại Singapore: Jetstar Asia.

Tại Việt Nam: Jetstar Pacific.

Tại Nhật Bản: Jetstar Japan.

Tận hưởng dịch vụ chất lượng – an toàn – giá rẻ khi đặt vé máy bay hãng hàng không Jetstar

Với các chặng bay trong nước: Jetstar Pacific hiện đang sở hữu 5 chiếc Airbus A320 hiện đại và tiện nghi nhất, bên trong thân máy bay được thiết kế lối đi đủ rộng, ghế ngồi có chỗ để chân thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Jetstar khai thác các chặng bay trong và ngoài nước khoảng hơn 250 chuyến/ tuần nhằm đáp ứng nhu cầu bay ngày càng tăng của hành khách.

Mở thêm các đường bay nội địa đến các tỉnh thành như: Buôn Ma Thuột – Chu Lai, TP. Hồ Chí Minh – Pleiku, Vinh – Cam Ranh, Đà Lạt – Huế … Quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn điểm đến với chi phi thấp nhất.

Triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giá siêu rẻ từ 99.000đ, 199.000đ,… đối với chặng bay nội địa, mức giá 0đ với chặng bay quốc tế.

Hãng hàng không Jetstar cam kết thực hiện chuyến bay của hành khách đến đúng nơi, đúng giờ theo lịch bay

Đối với các chặng bay nội địa Việt Nam do Jetstar Pacific (BL) khai thác: Quý khách có mặt trước giờ khởi hành 2 tiếng theo lịch bay.

Đối với các chặng bay nội địa Úc do Jetstar Airways (JQ) khai thác: Quý khách có mặt trước giờ khởi hành 2 tiếng theo lịch bay.

Đối với các chặng bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) khai thác: Quý khách có mặt trước giờ khởi hành 3 tiếng theo lịch bay.

Đối với các chặng bay trong khu vực nội Á do Jetstar Pacific (BL), Jetstar Asia (3K) hoặc Valuair (VF) khai thác: Quý khách có mặt trước giờ khởi hành 2 tiếng theo lịch bay.

Thời gian đóng quầy và làm thủ tục lên máy bay Jetstar

40 phút trước giờ khởi hành theo lịch bay đối với chặng bay nội địa Việt Nam và 50 phút trước giờ khởi hành đối với chặng bay Quốc tế do Jetstar Pacific (BL) khai thác.

30 phút trước giờ khởi hành theo lịch bay đối với các chặng bay nội địa Úc do Jetstar Airways (JQ) khai thác.

60 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) thực hiện.

Sau khi hoàn tất thủ tục lên máy bay, Quý khách cần có mặt tại cửa máy bay trong thời gian sau:

Quý khách vui lòng có mặt trước 15 phút so với giờ khởi hành cho các chặng bay trong nước Việt Nam được khai thác bởi Jetstar Pacific (BL). Các chuyến bay nội địa Úc được khai thác bởi Jetstar Airways (JQ) Quý khách sẽ có mặt trước 25 phút so với giờ khởi hành theo lịch bay và 40 phút trước giờ khởi hành do Jetstar Airways (JQ) khai thác các chuyến bay Quốc tế.

Quầy làm thủ tục lên máy bay tại hãng hàng không Jetstar Pacific (Việt Nam):

Đối với các chuyến bay trong nước:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất: Khu vực khu C, D, nhà ga Nội địa.
  • Sân bay Nội Bài: Khu vực sảnh E – Nhà ga T1.

Đối với các chuyến bay ngoài nước:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất: Nhà ga Quốc tế.
  • Sân bay Changi (Singapore): Nhà ga T1.

Săn vé máy bay giá rẻ từ hãng hàng không Jetstar Pacific

Hàng tuần, Jetstar luôn tung ra các chương trình vé giá rẻ cùng rất nhiều ưu đãi dành cho các hành khách đăng ký vé máy bay từ hãng, để có thể đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific hành khách có thể đặt trên website của Jetstar hoặc trên các website chuyên đặt vé uy tín, bên cạnh đó cũng có thể đặt vé tại các văn phòng bán vé máy bay của Jetstar.